Đai PET

  • Liên hệ
  • Dòng sản phẩm: Vật tư ngành đóng gói
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2000

Cung Cấp Dây Đai Nhựa PET Chất Lượng Cao Nhập Khẩu Malaysia

Dây đai PET là một trong những ứng dụng mới hữu hiệu của vật liệu ngành dây đai hiện nay, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và rất đa dạng trong các ngành đóng gói sản phẩm, đóng đai sản phẩm.

Ứng dụng dây đai nhựa PET chất lượng có những tính năng ưu việt hơn so với dây đai thép truyền thống hiện nay, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và dây chuyền tự động hoàn toàn.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, mang tính thẩm mỹ rất cao, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại của sản phẩm, xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới với các loại hiện nay trên thị trường.

Dây đai PET Nhập Khẩu Malaysia. Dây đai đóng gói thùng hàng. Với các loại Pet 17mm, dây đai PET buộc gạch, dây Cruyền sản xuất chất lượng uy tín tại Việt Nam.

Dây đai giá rẻ, dây Pet buộc gạch

Thông Tin Sản Phẩm Dây Đai PET

Đối với sản phẩm đóng gói, dây đai nhựa pet mang lại những ưu điểm khác như: cung cấp sản phẩm đa dạng mẫu mã và chủng loại về cả màu sắc.

Sản phẩm không làm sứt mẻ hay trầy xước dòng sản phẩm, không làm bị bung, không gây ô xy hóa, đảm bảo lực xiết, độ chặt và tính chống rung động cho mỗi sản phẩm, giá thành tốt nhất.

Quy cách sản phẩm

Quy cách (mm)

Chịu lực (Kg /mm2)

Số mét/kg

9,2 x 0,63 

261

131

12,7 x 0,6 

343

99

15,5 x 0,8 

558

61

15,5 x 0,9 

628

54

16 x 0.8 

576

59

16 x 0.9

648

53

19 x 0.9

769

44

19 x 1.0

855

40

- Sản phẩm đóng gói: 21 – 22 kg/1 cuộn.

- Với đường kính lõi giấy: 406mm, 200mm với trọng lượng 1kg.

- Với màu sắc: Đa dạng, dây trơn, caro.

Dây đai PET Nhập Khẩu Malaysia: được công nhận là một loại vật liệu đóng gói bảo vệ môi trường mới để thay thế dây đai bằng thép. Nó có thể tiết kiệm khoảng 50% chi phí so với dây đai thép.

Sản phẩm đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như phôi nhôm, thủy tinh, gốm sứ, Ply gỗ, vật liệu xây dựng như đá, đá cẩm thạch và gạch, giấy, bông baling, sợi bành, quần áo Bailing, tấm thép, ống thép,...

Đặc Điểm Nổi Bật Của Dây đai PET Nhập Khẩu Malaysia

Tiết kiệm chi phí khoảng 50% so với dây đai bằng thép: Dây PET dài hơn dây đai thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần.

Qua so sánh và phân tích của dây đai PET và dây đai bằng thép cũng như các dữ liệu thực tế, chúng tôi đã học được rằng 25mm * 1,2 mm có thể thay thế 32mm * dây đai bằng thép 1mm để đóng gói nặng. Mật độ của dây PET chỉ 1/6 của dây đeo thép.

Do đó, cho các ngành công nghiệp nặng, giống như thủy tinh, phôi nhôm vv, có thể tiết kiệm chi phí 50% so với dây đai bằng thép.

An toàn: Có thể giữ 5% sức mạnh giữ và không nới lỏng trong thời gian dài. Với những va đập mạnh nó vẫn có thể giữ 5% kéo dài để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa đóng gói.

Dây không có cạnh sắc như dây đai thép, do đó sẽ không làm hỏng hàng hóa đóng gói và làm tổn thương người dùng trong quá trình đóng gói và tháo gỡ.

Bảo vệ môi trường: Sản phẩm được làm bằng loại vật liệu mới bảo vệ môi trường. Nó có các tính năng của ẩm ướt, chống gỉ, chống nước, chống ăn mòn và không ô nhiễm.

Đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và không bị hạn chế xuất khẩu. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng có thể được tái chế để sản xuất sợi dây nhựa không gây ô nhiễm môi trường.

Thuận tiện: Dây đai nhựa pet rất nhẹ và có thể dễ dàng đóng gói hàng hóa. So sánh với dây đai thép thì sản phẩm dễ dàng vận hành và cải thiện cao hiệu quả làm việc. Vận hành không cần phải đeo găng tay khi đóng gói.

(Nguồn Internet)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt